: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
20:20:00 - Thứ 4, 09/08/2017

Triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đến các chức sắc tôn giáo

Ngày 9/8, UBND tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đến hơn 500 chức sắc tôn giáo trong tỉnh.

Được biết, đến nay, tỉnh Đồng Nai có 70% dân số là tín đồ các tôn giáo, hầu hết nhân dân trong tỉnh có đời sống tín ngưỡng, tôn giáo nên việc phổ biến, tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân hiểu, có ý thức tôn trọng, chấp hành đúng các quy định của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 

Theo ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ, việc trao đổi, phổ biến thông tin giúp các chức sắc tôn giáo nắm vững luật, góp phần làm cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn vừa tuân thủ đúng pháp luật vừa đạt hiệu quả cao. 

Việc triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo nhằm giới thiệu những điều cơ bản, những điểm đổi mới khi luật được ban hành để chức sắc các tôn giáo nắm rõ. 

Quỳnh Anh

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Tết Raya Eidil Adha

Nhân dịp Tết Raya Eidil Adha, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể cộng đồng Hồi giáo Việt Nam. Bức thư nhấn mạnh:

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.