: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:10:00 - Thứ tư, 11/10/2017

HLV Mai Đức Chung: \'Mong ông Park Hang-seo sẽ làm tốt hơn tôi\'

Huấn luyện viên Mai Đức Chung hy vọng đồng nghiệp Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ làm tốt hơn mình và đưa đội tuyển Việt Nam tới vòng chung kết Asian Cup 2019.


Các tuyển thủ đã quyết tâm thi đấu để tri ân thầy Mai Đức Chung. (Ảnh: Tuấn Tú).

Huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi mong huấn luyện viên mới sẽ làm tốt hơn tôi tại đội tuyển quốc gia. Tôi không tiếc nuối khi rời ghế huấn luyện viên trưởng. Chúng ta còn hai trận đấu nữa tại vòng loại Asian Cup 2019. Tôi mong rằng huấn luyện viên mới cùng đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu tốt để giành vé đi tiếp.”

Sau huấn luyện viên Mai Đức Chung, ông Park Hang Seo sẽ là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Dự kiến, lễ ký hợp đồng với huấn luyện viên mới diễn ra sáng nay (11/10).

Chiến thắng trước Campuchia vừa qua là lời tri ân của các tuyển thủ Việt Nam dành cho huấn luyện viên Mai Đức Chung. Điều này được ông Chung tiết lộ: “Tôi là người may mắn. Tôi đã cầm quân hai trận và hai trận đều thắng. Thắng Campuchia đã không còn dễ dàng nhưng chúng ta đã có được chiến thắng. Tôi nghĩ các cầu thủ đã cố gắng để tri ân tôi.”

Ông Chung cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ đội bóng hết mình: “Thay mặt đội, tôi cảm ơn người hâm mộ cả nước và khán giả đã tới sân cổ vũ. Tôi không nghĩ chúng ta thắng đậm như vậy. Hết ngày này, tôi sẽ giao quyền cho huấn luyện viên mới. Chính hình ảnh những khán giả nhiệt tình đội mưa để cổ vũ đã tăng tinh thần cho toàn đội.”

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã tạm quyền dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong hai trận đấu với Campuchia và toàn thắng. Sau khi thôi tạm quyền, ông Chung sẽ quay trở lại tuyển nữ và tiếp tục công việc với chức vụ huấn luyện viên đội tuyển nữ Việt Nam và U19 nữ Việt Nam.

Theo TTXVN