: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
13:44:00 - Thứ 2, 31/07/2017

Xe sang Porsche đâm 4 xe máy làm 6 người bị thương

Xe sang Porsche biển 3 số 9 mất lái, đâm liên tiếp 4 xe máy và chỉ dừng lại khi chiếc xe máy thứ 4 nằm kẹt cứng dưới gầm xe.

Xe sang chỉ dừng khi đâm vào xe máy thứ 4.  Ảnh: Giang.

Sáng nay, 31/7, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng tiến hành triệu tập lái xe sang Porsche biển số 16N-6999 đã gây ra tai nạn giao thông liên hoàn làm hỏng 4 xe máy cùng nhiều người bị thương.

Trước đó, khoảng 22h ngày 30/7, xe sang hiệu Porsche này di chuyển trên đường Đà Nẵng (quận Ngô Quyền), hướng từ ngã 5 về cảng Chùa Vẽ. Đến đoạn đường trước cửa chợ Vạn Mỹ, xe sang này đã mất lái, đâm liên tiếp 4 xe máy và chỉ dừng lại khi chiếc xe máy thứ 4 nằm kẹt cứng dưới gầm xe.

Hậu quả vụ tại nạn làm 6 người đi xe máy bị thương, trong đó có 2 người thương nặng và 4 xe máy hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng này là người bị thương cùng xe máy, mảnh vỡ nằm la liệt một đoạn đường. Sau khi gây tai nạn, lái xe đã để lại xe rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, xe sang Porsche gây tai nạn này đứng tên sở hữu là một doanh nghiệp có trụ sở ở đường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hiện, Công an quận Ngô Quyền đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn và xử lý theo quy định pháp luật.

Lam Khê

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Tết Raya Eidil Adha

Nhân dịp Tết Raya Eidil Adha, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể cộng đồng Hồi giáo Việt Nam. Bức thư nhấn mạnh:

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.