: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
13:44:00 - Thứ 2, 31/07/2017

Xe sang Porsche đâm 4 xe máy làm 6 người bị thương

Xe sang Porsche biển 3 số 9 mất lái, đâm liên tiếp 4 xe máy và chỉ dừng lại khi chiếc xe máy thứ 4 nằm kẹt cứng dưới gầm xe.

Xe sang chỉ dừng khi đâm vào xe máy thứ 4.  Ảnh: Giang.

Sáng nay, 31/7, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng tiến hành triệu tập lái xe sang Porsche biển số 16N-6999 đã gây ra tai nạn giao thông liên hoàn làm hỏng 4 xe máy cùng nhiều người bị thương.

Trước đó, khoảng 22h ngày 30/7, xe sang hiệu Porsche này di chuyển trên đường Đà Nẵng (quận Ngô Quyền), hướng từ ngã 5 về cảng Chùa Vẽ. Đến đoạn đường trước cửa chợ Vạn Mỹ, xe sang này đã mất lái, đâm liên tiếp 4 xe máy và chỉ dừng lại khi chiếc xe máy thứ 4 nằm kẹt cứng dưới gầm xe.

Hậu quả vụ tại nạn làm 6 người đi xe máy bị thương, trong đó có 2 người thương nặng và 4 xe máy hư hỏng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng này là người bị thương cùng xe máy, mảnh vỡ nằm la liệt một đoạn đường. Sau khi gây tai nạn, lái xe đã để lại xe rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, xe sang Porsche gây tai nạn này đứng tên sở hữu là một doanh nghiệp có trụ sở ở đường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hiện, Công an quận Ngô Quyền đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn và xử lý theo quy định pháp luật.

Lam Khê

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Luật hóa 'Rừng của bản'

Chúng ta biết, đồng bào các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số định cư ở vùng rừng núi đều có các khu rừng quản lý chung của cộng đồng dân cư. Các khu rừng này có từ khi thành lập làng bản (hay thôn, buôn…) nên người dân tộc thường gọi là “Rừng của làng bản”, không gọi “rừng của cộng đồng dân cư”.