: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:31:00 - Thứ 3, 12/09/2017

Va chạm xe máy ngã xuống đường, bị xe tải đâm 2 người thương vong

Khoảng 7h ngày 12/9, trên tuyến Tỉnh lộ 610, đoạn qua thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở huyện Đại Lộc.

Theo thông tin ban đầu, anh Trần Thanh Tuấn (34 tuổi), trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên đang điều khiển xe máy chạy cùng chiều với xe máy do chị Nguyễn Thị Đài Trang, trú thị trấn Nam Phước điều khiển. Khi đến địa điểm trên, 2 xe máy va vào nhau và ngã xuống đường. Đúng lúc đó, chiếc ôtô tải do anh Phan Huỳnh Ngọc (23 tuổi, trú xã Bình An, huyện Thăng Bình) điều khiển theo hướng ngược lại đã va chạm vào xe máy của chị Trang.

Cú va chạm mạnh, khiến chị chị Trang tử vong tại chỗ, anh Tuấn bị thương nhẹ.

Nhận đươc thông tin, CSGT huyện Duy Xuyên nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý hiện trường, tổ chức phân luồng nhằm tránh ùn tắc giao thông.

Trước đó, chiều 10/9, tại ngã ba đường bê tông liên thôn đoạn qua xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cũng đã xảy ra vụ va chạm giữ xe tải chở vật liệu xây dựng mang kiểm soát Đà Nẵng với 1 xe máy do 2 nam thanh niên điều khiển chạy theo hướng ngược lại khiến 2 thanh niên bị thương nặng.

Tấn Thành - Chí Đại

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Tiếng trống của người Ma Coong

Đập trống là tập tục riêng có của người Ma Coong (Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình). Nhờ tập tục được truyền từ đời này sang đời khác mà người Ma Coong - một trong những dân tộc duy nhất cư trú tại khu phía Tây của tỉnh Quảng Bình này đã đến với nhau, có niềm tin và để cho thôn bản đầy ắp tiếng cười, duy trì nòi giống, xóm thôn.