: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:00:00 - Thứ 6, 08/09/2017

Chưa kịp đi xuất khẩu lao động, một thanh niên bị container tông chết

Ông Lộc chở anh Nhật lên ga tàu mua vé vào Sài Gòn để chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật. Trên đường về, vừa đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Hoàng Anh, khi hai người đi sang đường thì bị xe container đâm trúng.


Ông Lộc bị mắc kẹt dưới đầu container và chết tại chỗ.

Vào đầu giờ chiều ngày 8/9, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh), xe container BKS 37C - 193.41 kéo theo rơ móc BKS 37R - 012.37 điều khiển chạy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Quảng Bình - Hà Tĩnh khi đến điểm giao giữa đường Hồ Chí Minh và đường Trần Phú (thuộc địa phận thị trấn Hương Khê) bất ngờ đâm vào xe máy BKS 38H7 - 9182.

Cú đâm quá mạnh khiến một người đàn ông đi trên xe máy chết tại chỗ, một người nguy kịch và chết trên đường đi cấp cứu.

Nạn nhân chết tại chỗ được xác định là ông Nguyễn Hữu Lộc (60 tuổi, trú tại xóm 5, xã Hòa Hải, huyện Hương Khê). Anh Nguyễn Văn Nhật (23 tuổi) bị kéo lê khoảng 30 m, chết trên đường đưa đi cấp cứu.


Anh Nhật bị kéo lê 30 m, chết trên đường đi cấp cứu.

Người dân cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, ông Lộc chở anh Nhật lên ga tàu mua vé vào Sài Gòn để chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật. Trên đường về, vừa đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu Hoàng Anh, khi hai người đi sang đường thì bị xe container đâm trúng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Hương Khê đã có mặt tiếp cận hiện trường, phân luồng giao thông, khám nghiệm tại thực địa, lập biên bản điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hạnh Nguyên

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Tiếng trống của người Ma Coong

Đập trống là tập tục riêng có của người Ma Coong (Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình). Nhờ tập tục được truyền từ đời này sang đời khác mà người Ma Coong - một trong những dân tộc duy nhất cư trú tại khu phía Tây của tỉnh Quảng Bình này đã đến với nhau, có niềm tin và để cho thôn bản đầy ắp tiếng cười, duy trì nòi giống, xóm thôn.