: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:30:00 - Thứ 4, 13/09/2017

Apple tung video hướng dẫn sử dụng iPhone X

iPhone X vừa được Apple giới thiệu rạng sáng nay 13/9 (giờ Việt Nam). Với màn hình không viền và việc loại bỏ phím home như trên các đời iPhone cũ kèm theo iOS 11 mới nhất, người dùng sẽ cần một thời gian để làm quen với cách thức hoạt động mới của siêu phẩm này.

Video: Apple.

Do được tích hợp tính năng faceID (nhận diện khuôn mặt), nên người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình iPhone X là máy sẽ tự mở. Tính năng này được Apple khẳng định có độ chính xác cao, một bức ảnh tĩnh không thể "lừa" được cảm biến hồng ngoại của máy.

Do không có nút home, người dùng sẽ thao tác mở máy bằng cách chạm vào màn hình để đánh thức rồi vuốt ngược lên để quay về màn hình chủ hoặc mở đa nhiệm.

Control Center được mở bằng cách vuốt xuống từ bên phải. Apple Pay cũng khác biệt so với các bản trước đó, thay vì hướng điện thoại vào máy đọc thẻ và dùng Touch ID, đầu tiên bạn phải bấm đúp nút ở cạnh bên, xác thực bằng gương mặt rồi mới hướng thiết bị vào máy đọc thẻ.

Thành Trung

Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo Quảng Bình

Trong phong trào thi đua yêu nước, giáo dân ở Quảng Bình đã sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Tam Đường tìm hướng thoát nghèo

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, tuy là huyện nghèo nhưng Tam Đường (Lai Châu) đã biết vận dụng các điều kiện phù hợp để vươn lên,mở hướng thoát nghèo cho dân.