: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:30:00 - Thứ 4, 13/09/2017

Apple tung video hướng dẫn sử dụng iPhone X

iPhone X vừa được Apple giới thiệu rạng sáng nay 13/9 (giờ Việt Nam). Với màn hình không viền và việc loại bỏ phím home như trên các đời iPhone cũ kèm theo iOS 11 mới nhất, người dùng sẽ cần một thời gian để làm quen với cách thức hoạt động mới của siêu phẩm này.

Video: Apple.

Do được tích hợp tính năng faceID (nhận diện khuôn mặt), nên người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình iPhone X là máy sẽ tự mở. Tính năng này được Apple khẳng định có độ chính xác cao, một bức ảnh tĩnh không thể "lừa" được cảm biến hồng ngoại của máy.

Do không có nút home, người dùng sẽ thao tác mở máy bằng cách chạm vào màn hình để đánh thức rồi vuốt ngược lên để quay về màn hình chủ hoặc mở đa nhiệm.

Control Center được mở bằng cách vuốt xuống từ bên phải. Apple Pay cũng khác biệt so với các bản trước đó, thay vì hướng điện thoại vào máy đọc thẻ và dùng Touch ID, đầu tiên bạn phải bấm đúp nút ở cạnh bên, xác thực bằng gương mặt rồi mới hướng thiết bị vào máy đọc thẻ.

Thành Trung

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Tiếng trống của người Ma Coong

Đập trống là tập tục riêng có của người Ma Coong (Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình). Nhờ tập tục được truyền từ đời này sang đời khác mà người Ma Coong - một trong những dân tộc duy nhất cư trú tại khu phía Tây của tỉnh Quảng Bình này đã đến với nhau, có niềm tin và để cho thôn bản đầy ắp tiếng cười, duy trì nòi giống, xóm thôn.