: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:50:00 - Thứ 4, 13/09/2017

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi Chủ tịch Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba

Được tin cơn bão Irma đổ bộ vào Cuba vừa qua đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với các tỉnh, thành phố của Cuba, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi điện thăm hỏi ông Carlos Rafael Miranda Martinez, Chủ tịch Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba và Ban Lãnh đạo toàn quốc Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba.


Bão Irma đổ bộ vào Cuba vào tối thứ 6 (8/9, giờ địa phương) với cường độ mạnh cấp 5. (Ảnh: CNN).

Toàn văn bức điện như sau:

Được tin cơn bão Irma đổ bộ vào Cuba vừa qua đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với các tỉnh, thành phố của Cuba, làm nhiều người bị thương, phá huỷ nhiều cơ sở hạ tầng, nhà cửa và tài sản của Nhà nước và nhân dân Cuba, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống và sản xuất của nhân dân Cuba, thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhân dân Việt Nam, tôi xin gửi đến Trung ương Đảng, Nhà nước, Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, nhân dân Cuba và gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và sự cảm thông sâu sắc.

Chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, nhân dân Cuba sẽ đoàn kết, nỗ lực giúp đỡ nhau nhanh chóng khắc phục được hậu quả do bão gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Chúc đồng chí Carlos Rafael Miranda Martinez và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba luôn mạnh khỏe và giành được nhiều thành công trên cương vị của mình.

Trần Thanh Mẫn
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Tiếng trống của người Ma Coong

Đập trống là tập tục riêng có của người Ma Coong (Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình). Nhờ tập tục được truyền từ đời này sang đời khác mà người Ma Coong - một trong những dân tộc duy nhất cư trú tại khu phía Tây của tỉnh Quảng Bình này đã đến với nhau, có niềm tin và để cho thôn bản đầy ắp tiếng cười, duy trì nòi giống, xóm thôn.