: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:55:00 - Thứ 5, 10/08/2017

iPhone 8, iPhone 7S 'đang được đưa vào sản xuất hàng loạt'

Một báo cáo của Digitimes dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết cả ba mẫu iPhone của năm nay đều đang được đưa vào khâu sản xuất hàng loạt, trong bối cảnh chỉ còn một tháng nữa Apple dự kiến sẽ ​​ra mắt iPhone mới.

Hình ảnh thiết kế mô phỏng mẫu iPhone 8 theo đồn đoán. (Nguồn: 9to5mac.com).

Cũng theo nguồn tin trên, iPhone 8 sẽ có số lượng hạn chế, trong khi hai mẫu iPhone 7S và 7S Plus sẽ đủ hàng cung ứng ra thị trường.

Theo nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp, hầu hết các nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ trong chuỗi cung ứng iPhone đã báo cáo doanh số bán hàng mạnh mẽ trong tháng 7, cho thấy hoạt động sản xuất iPhone mới đang tăng lên.

Tất cả ba mẫu iPhone mới, bao gồm hai mẫu iPhone dùng màn hình LCD và một mẫu màn hình OLED, đã đưa vào sản xuất hàng loạt. Trong khi , hai mẫu LCD không bị thiếu hụt nguồn cung thì mẫu OLED có thể thiếu do kỳ vọng nhu cầu cao đối với mẫu iPhone này.

Báo cáo trên phù hợp với một nguồn tin Reuters cho biết gần đây rằng một số nhà cung cấp của Apple ở châu Á đã tăng giá trị cổ phiếu, dựa trên cơ sở dự kiến ​​tăng doanh thu từ việc cung cấp các thành phần linh kiện cấu tạo iPhone.

Những báo cáo mới nhất cho thấy rằng iPhone 8 sẽ có ba màu sắc và được trang bị sạc không dây. Một trong những màu mới của iPhone 8 là màu vàng đồng.

Theo TTXVN

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Luật hóa 'Rừng của bản'

Chúng ta biết, đồng bào các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số định cư ở vùng rừng núi đều có các khu rừng quản lý chung của cộng đồng dân cư. Các khu rừng này có từ khi thành lập làng bản (hay thôn, buôn…) nên người dân tộc thường gọi là “Rừng của làng bản”, không gọi “rừng của cộng đồng dân cư”.