: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:59:00 - Thứ 5, 10/08/2017

Facebook ra mắt tính năng cạnh tranh với Youtube

Facebook sắp thực hiện một bước tiến lớn trong việc cung cấp cho người dùng những video mới theo thời gian thực bằng việc cho ra đời tính năng có tên là Watch để cạnh tranh với ứng dụng chia sẻ video Youtube hay các mạng truyền hình.

Ứng dụng này cung cấp một loạt các chương trình, trong đó có một số chương trình được Facebook tài trợ.

Theo đó việc xem video trên Facebook sẽ được cá nhân hoá để người dùng có thể nhận biết những video mới dựa trên những gì mà bạn bè họ đang xem.

Người xem cũng có thể xem các bình luận và kết nối với bạn bè cũng như các nhóm riêng của mỗi chương trình.

“Chúng ta không nên xem video một cách thụ động”, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg nói. “Đây là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và mang những người cùng quan tâm đến một chủ đề đến gần nhau”.

Facebook xếp hạng nội dung video như Giải bóng chày Major League, Giải Bóng chuyền nữ, Chương trình làm cha mẹ hay Chương trình Địa lý Quốc gia National Geographic.

Bản giới hạn của Watch sẽ được giới thiệu ở Mỹ trước khi được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Theo Tienphong / BBC

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Tết Raya Eidil Adha

Nhân dịp Tết Raya Eidil Adha, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể cộng đồng Hồi giáo Việt Nam. Bức thư nhấn mạnh:

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.